Tranh nghệ thuật, films mới 2018

Cuộc sống sức khỏe, nghệ thuật cho cuộc sống

Bí quyết chọn phụ kiện trang sức phù hợp cho chị em phụ nữ – dominosvault

Published / by vaultadmin / Leave a Comment

Có rất nhiều loại phụ kiện trang sức dành cho chị em phụ nữ, tuy nhiên để có thể chọn cho mình những loại phụ kiện phù hợp để làm bạn trở nên tỏa sáng và tạo cho mình một phong cách riêng.

Mỗi loại phụ kiện đều có thể tạo cho bạn một phong cách riêng, phụ kiện được xem là một thứ hoàn toàn tự do và có thể thay đổi theo những xu hướng thời trang theo mùa. Phụ kiện được xem là một trong những thứ có thể giúp bạn trở nên phong cách hơn, sang trọng hơn hoặc đơn giản là bớt đơn điệu. Đôi khi một chiếc vòng cổ cũng có thể làm bạn trở nên thu hút hơn cả chiếc váy đắt tiền nếu bạn biết cách lựa chọn phụ kiện phù hợp với bản thân mình. Những thiết kế sang trọng và đắt tiền không hẳn là những lựa chọn tốt cho bạn, nó vẫn có nguy cơ trở nên phản tác dụng nếu như phụ kiện không phù hợp với cá tính và trang phục của bạn.

Một trong những điều sai lầm mà các chị em phụ nữ thường mắc phải

Chính là việc sử dụng nguyên một bộ phụ kiện mà không cảm thấy nhàm chán. Hãy thử cho mình một phong cách mới bằng những cách kết hợp nhiều loại phụ kiện khác nhau để tạo nên một phong cách riêng cho mình. Thông thường chúng ta thường quan niệm rằng trang sức đắt tiền không thể trộn lẫn với những món trang sức rẻ tiền, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể kết hợp các loại trang sức với nhau nếu bạn biết kết hợp, chúng sẽ không hề mất đi giá trị của riêng mình. Phụ kiện với mục đích chính là góp phần tạo nên những ấn tượng và giúp bạn nổi bật hơn, thể hiện được guu thời trang cũng như sự thẩm mĩ trong cá tính của bạn. Tuy nhiên phụ kiện của dominosvault cũng có thể làm bạn mất đi tổng thể trang phục và khi chọn lựa các phụ kiện thời trang bạn hãy cố gắng nối kết nó với trang phục và cần chú ý đến hình dáng, kích thước và màu sắc của chúng đối với bộ trang phục của mình. Nên chọn phụ kiện đúng với phong cách để phụ kiện có thể giúp bạn trở nên tỏa sáng hơn.

trang sức đẹp

trang sức đẹp

Để có thể sử dụng được những món đồ phụ kiện bạn nên chú ý

Dến màu sắc của chúng, chẳng hạn như đối với những bộ trang phục màu đen, trắng hoặc trung tính, các màu pastel nhẹ nhàng bạn có thể dễ dàng lựa chọn những phụ kiện có màu sắc mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, nếu bạn mặc một bộ trang phục nhiều màu sắc hãy nên nhớ rằng những món trang sức sẽ không xung đột với nhau, không khiến bạn trở nên quá nhiều màu sắc để có cái nhìn thật hài hòa.

trang sức quý phái

trang sức quý phái

Bạn có thể chọn bánh xe bảng màu để có thể chọn màu sắc và kết hợp trang phục

một cách hoàn hảo hơn, nếu như bạn biết 3 màu cơ bản là màu đỏ, xanh, vàng và các màu thứ có sắc độ màu trộn đều theo cấp độ sáng tối khác nhau để có thể tạo nên sự đa dạng và hài hòa cho trang phục. Có thể mạnh dạn chọn các màu sắc đối lập nhau để kết hợp thành một bộ trang phục nếu bạn yêu thích sự phá cách hay táo bạo đầy ấn tượng. Những cách thử nghiệm liên tục để có thể đưa ra những lựa chọn về sự kết hợp các màu sắc với nhau tạo nên phong cách cho riêng mình. Những gam màu sắc đối lập nhau sẽ cho bạn một cá tính mạnh mẽ và sự ấn tượng phù hợp với tính cách cá tính của bạn. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng không nên dùng hơn 3 màu cho mỗi bộ trang phục tránh sự phô trương quá lố.

vẻ đẹp thanh tú

vẻ đẹp thanh tú

Về tỷ lệ của trang sức hay các loại phụ kiện chính là điều khá quan trọng, nếu như bạn đã sử dụng bộ trang phục có họa tiết làm chủ đạo, thì các phụ kiện đơn giản là những lựa chọn tốt nhất và ngược lại. Những bộ trang phục đơn giản bạn nên kết hợp với những phụ kiện cá tính độc đáo hay những phụ kiện nổi bậy để có thể trở nên bớt đơn điệu và có thể giúp bạn trở nên nổi bật hơn. Tuy nhiên đối với trường hợp bạn lựa chọn những bộ trang phục có thiết kế xù, rối hay đính hạt, thêu thì nên cân nhắc và sử dụng những món đồ phụ kiện làm điểm nhấn để thu hút hơn, bạn hãy nhớ rằng phụ kiện là thứ giúp bạn trở nên thu hút chứ không phải là làm cho tổng thể trang phục và cả phụ kiện đều bị mờ nhạt đi.

Phụ kiện thời trang

cũng là một trong những yếu tố để người khác đánh giá và xác định được phong các cũng như cá tính của bạn. Do vậy bạn nên chọn cho mình những món đồ phụ kiện phù hợp với cá tính của mình. Chẳng hạn như bạn có một chiếc áo sơ mi trắng, một chiếc quần jeans hoặc váy đơn giản để có thể trông hoàn toàn khác nhau có sự tùy thuộc vào lựa chọn. Khi kết hợp với các loại túi xách hay giày dép, đồ trang sức hay những loại phụ kiện khác sẽ giúp bạn trở nên thu hút hơn.

thời trang nhẹ

thời trang nhẹ

Tùy vào từng trường hợp và thời điểm mà bạn nên sử dụng những loại phụ kiện khác nhau, để có thể trở nên nổi bật hơn và phù hợp với hoàn cảnh cùng thời điểm bạn nên chọn cho mình những loại phụ kiện phù hợp. Bạn cũng nên chọn cho mình những món đồ phụ kiện theo màu sắc đa dạng và kiểu dáng để có thể sử dụng được nhiều trường hợp và trang phục khác nhau.